Bạn sẽ mỉm cười cảm động nghe chuyện nhà P!nk: Trượt giải Grammy, con tự làm cúp tặng mẹ

Saostar - - Link gốc

Còn gì dễ thương hơn được không nào?

Nghe tin mẹ mình - nữ ca sĩ P!nk thua giải Grammy ở hạng mục Album giọng Pop xuất sắc nhất, 2 đứa con của P!nk đã ngay lập tức lấy giấy ra tự làm cho mẹ mình một chiếc kèn giả. Tất nhiên giá trị chẳng thể sánh bằng chiếc kèn thật bằng vàng ròng nhưng nếu so mặt tinh thần, chắc chắn P!nk đã không thể kìm được nụ cười trên môi cho xem.

Còn gì vui hơn khi con mình tặng cho mình một món quà ý nghĩa thế này.

Các bé “cọp” theo hàng thật giống đến mức khó tin.

Ở Grammy 2019, P!nk đã nhận được một đề cử cho album Beautiful Trauma hạng mục album Giọng Pop xuất sắc nhất và thậm chí còn được nhận định là một đối thủ mạnh trong hạng mục. Đây là đề cử thứ 2 mà album này nhận được sau What About Us cho Trình diễn Pop solo xuất sắc nhất năm 2018. Thế nhưng, có vẻ vận xui năm ngoái chưa hề buông tha cho P!nk, khiến P!nk tiếp tục trắng tay năm nay. Cô ca sĩ cá tính ngất trời này có vẻ đã đoán định trước kết quả nên ngồi nhà theo dõi chương trình với các con, chẳng hề tốn sức chuẩn bị đi dự giải như người khác.

Beautiful Trauma được đánh giá là một đối thủ mạnh.

Đây là đề cử thứ 2 trong giai đoạn của album này, sau đề cử đầu cho What About Us năm 2018.

Đợt thua giải này tuy cũng hơi tiếc nhưng cũng không đến mức quá gây phẫn uất cho dư luận. P!nk để thua giải này vào tay của một đối thủ khác cũng rất đáng tầm với giải - Ariana Grande với album Sweetener. Tuy mang danh là thua giải thế đấy nhưng P!nk chắc chắn không buồn được khi có sự động viên tinh thần đáng yêu của 2 đứa con của mình. Ngay khi nhận được món quà từ con, P!nk đã đăng tải lên instagram cá nhân khoe ngay lập tức với dòng caption: “Cảm ơn các con! GIải thưởng này đặc biệt trong lòng mẹ lắm.” 

Một vài hình ảnh P!nk và các con.

Một gia đình hạnh phúc.

Tuy là một nữ ca sĩ với hình ảnh gai góc, cá tính quen thuộc, góc khác trong P!nk lại là một bà mẹ thương con vô bờ bến và cũng là một người vợ quan trọng gia đình trên hết. Cô từng chiếm sóng truyền thông không ít lần với những bài học dạy con trên bục trao giải hay những khoảnh khắc đáng yêu thế này. Một thời tuổi trẻ ngông cuồng của P!nk có vẻ như đã ngủ yên ở quá khứ, nay là một con người hết lòng vì con cái thế này đây.

8122_728x90_20180424065245443