Bạn không nhìn nhầm đâu: Taylor Swift - Ariana Grande - Nicki Minaj - Rihanna cùng xuất hiện trong 1 clip 'nóng hừng hực'

Saostar - - Link gốc

Đã đến lúc cho trí tưởng tượng bay cao và bay xa rồi nhé!

Trong khi cả thế giới đang sôi sục với Avengers: Endgame, Captain Marvel, những bộ phim siêu anh hùng hoành tráng nhất trong lịch sử của Vũ trụ Điện ảnh Marvel, thì tất nhiên các ngôi sao Hollywood của chúng ta cũng không thể nào nằm ngoài cuộc chơi! Tưởng tượng một ngày, nếu loạt nữ nghệ sĩ đình đám của Hollywood hóa thân thành các nhân vật trong bộ phim siêu anh hùng, họ sẽ là ai nhỉ?

Taylor Swift chắc chắn sẽ là một trong những nữ siêu anh hùng có sức mạnh và tầm ảnh hưởng nhất! “Nữ siêu anh hùng” Taylor Swift đến từ đại dương, mang trong mình dòng máu và sức mạnh của biển cả. Cô chắc chắn đảm nhận vai đội trưởng, tập hợp sức mạnh của các nữ siêu anh hùng lại!

“Nữ siêu anh hùng” Iggy Azalea xuất hiện giữa sa mạc đến từ xứ sở Papapum trong truyền thuyết, không biết cô gái này sẽ ẩn giấu sức mạnh gì trong người đây?

Một ngôi sao chổi xuất hiện - chắc chắn là điềm chẳng lành, khiến nữ siêu anh hùng Rihanna phải thức giấc. Rihanna tạm gác công việc kinh doanh mỹ phẩm để đến vì lời hiệu triệu giải cứu thế giới!

Siêu anh hùng Demi Lovato và Christina Aguilera cũng từ trại giam tìm cách thoát ra vì mục đích cao cả hơn - cùng các chị em giải cứu thế giới.

Nữ người máy Katy Perry với khả năng siêu phàm và tình cảm như con người cũng “thức giấc” vì công cuộc chung của nhân loại! Mặc dù có một số bất đồng với đội trưởng Taylor, nhưng vì đại cuộc nên bỏ qua tất!

Vâng, và nàng thơ Lana Del Rey cũng đến để… đẹp đội hình, nhưng đừng khinh thường, giọng hát của nàng có thể tiễn đưa đối thủ về bên kia thế giới!

Và vâng, kẻ phản diện là đây… Nicki Minaj! Với ngọn lửa ma mị và huyền bí xung quanh, kẻ phản diện của chúng ta chắc chắn sẽ gây những tổn thất nghiêm trọng cho biệt đội nữ siêu anh hùng!

Cùng nhau, các cô gái đã cùng “khuynh đảo thế giới” cùng các pha hành động nghẹt thở? Điều gì đang chờ đón họ? Ai là bạn và ai mới là kẻ thù? Mời các bạn xem trọn vẹn trailer phía dưới đây!

Trailer “bom tấn” khiến bạn… không nhịn được cười! (Nguồn: Now Dance You Mother******)

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Taylor Swift Marvel