Bạch Lộc - Nhậm Gia Luân chuẩn thần thái ngôn tình ở poster vẫn bị chê không hợp hình tượng

Kênh 14 - - Link gốc

Poster nhân vật phim Một Đời Một Kiếp Mỹ Nhân Cốt do Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đóng chính vừa tung ra đã nhận về nhiều ý kiến trái chiều.

SỐ CÂU TRẢ LỜI ĐÚNG 0 / 0 Cũng đáng nể đấy chứ? Còn chần chừ gì nữa mà không đem khoe kết quả này trên tường của bạn đi thôi! Like và share kết quả

CHƠI LẠI CHƠI NGAY TRẮC NGHIỆM NÀY

Bộ phim Một Đời Một Kiếp Mỹ Nhân Cốt của cặp đôi Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc đã hoàn tất quá trình ghi hình phần hiện đại vào ngày 21/11. Không để khán giả phải chờ đợi lâu, ekip sản xuất cũng tung luôn poster nhân vật với tạo hình khá ấn tượng chuẩn phong cách ngôn tình.

Nhậm Gia Luân tiếp tục chinh phục khán giả bởi vẻ ngoài lịch lãm, chuẩn soái

Bạch Lộc xinh xắn, đáng yêu và gây thiện cảm ngay từ cái nhìn đầu tiên

Dàn diễn viên phụ của Một Đời Một Kiếp Mỹ Nhân Cốt cũng chiếm được cảm tình của khán giả

Tuy nhiên, tạo hình Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân) và Thời Nghi (Bạch Lộc) của Một Đời Một Kiếp Mỹ Nhân Cốt lại khiến fan nguyên tác tranh cãi nảy lửa. Rất nhiều ý kiến cho rằng, Châu Sinh Thần và Thời Nghi trên poster hoàn toàn xa lạ, khác hẳn với cặp trai tài gái sắc trong truyện. Đặc biệt là Bạch Lộc, nữ diễn viên được nhận xét là chưa đủ tầm nhan sắc để đóng vai Thời Nghi - mỹ nhân được miêu tả là "một tuyệt phẩm của tạo hóa".

(Nguồn: Cbiz chuyển động 360)

Đứng trước nhiều ý kiến chê bai từ netizen, người hâm mộ Nhậm Gia Luân và Bạch Lộc cũng đã lên tiếng rằng đây mới chỉ là tạo hình thời hiện đại, tạo hình cổ trang của cặp đôi chính chắc chắn sẽ rất lung linh. Hơn nữa, kịch bản phim cũng được thay đổi khá nhiều so với nguyên tác, nên chưa thể đánh giá về hình tượng nhân vật có hợp hay không khi phim chưa lên sóng.

Người hâm mộ cặp đôi chính đưa ra ý kiến:

- Đây mới chỉ là tạo hình một phần thôi mà, tạo hình cổ trang chắc chắn sẽ lung linh hơn.

- Kịch bản có thay đổi so với nguyên tác nên đừng vội chê.

- Bạch Lộc tạo hình cổ trang sẽ xinh lắm đấy.

- Hóng tạo hình cổ trang của hai anh chị.

- Kịch bản thay đổi, tạo hình cũng thay đổi nên không phải cứ mang nguyên tác ra để so sánh như vậy.

- Như vậy là đẹp rồi mà.

- Đẹp vậy vẫn bị chê nữa hả, đúng là fan nguyên tác khó tính quá.

(Nguồn: Weibo)

Một Đời Một Kiếp Mỹ Nhân Cốt mang nội dung xoay quanh chuyện tình tiền kiếp diễn viên lồng tiếng Thời Nghi (Bạch Lộc) và phó giáo sư hóa học từ nước ngoài trở về Châu Sinh Thần (Nhậm Gia Luân). Họ vốn có duyên tình từ kiếp trước ở thời cổ đại. Đến kiếp này, chỉ còn Thời Nghi nhớ Châu Sinh Thần là ai còn chàng thì đã quên nàng. Để có được trái tim người mình yêu, Thời Nghi đã dùng chính tình cảm chân thành để chinh phục Châu Sinh Thần một lần nữa.

Một Đời Một Kiếp Mỹ Nhân Cốt dự kiến lên sóng trong năm 2021.

Nguồn tin và ảnh: Weibo, Facebook

8122_728x90_20180424065245443