Bạch Lộc khóc đến ngất giữa đường vì bị La Vân Hi "đá" ở Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương tập 27-28

Kênh 14 - - Link gốc

Lí do khiến Viên Soái (La Vân Hi) chia tay Giang Quân (Bạch Lộc) trong tập 27-28 Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương là gì vậy nhỉ?

SỐ CÂU TRẢ LỜI ĐÚNG 0 / 0 Cũng đáng nể đấy chứ? Còn chần chừ gì nữa mà không đem khoe kết quả này trên tường của bạn đi thôi! Like và share kết quả

CHƠI LẠI CHƠI NGAY TRẮC NGHIỆM NÀY

Trong tập 27 của Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương, Viên Soái (La Vân Hi) đã chủ động chia tay Giang Quân (Bạch Lộc) khiến cô cảm thấy rất bất ngờ. Không kiểm soát được cơn giận, Giang Quân dành cho Viên Soái một cái tát và ngay lập tức bỏ đi. Giang Quân đã đi tới nơi mà Viên Soái đã từng tỏ tình mình để rồi không kìm được lại bật khóc.

Viên Soái chủ động chia tay Giang Quân

Giang Quân tát Viên Soái rồi chạy đi trong đau thương

Viên Soái lúc ấy kịp thời xuất hiện nên đã đỡ được Giang Quân. Thật ra, lí do thật sự cho hành động lần này của anh là để bảo vệ Giang Quân và tiện cho việc điều tra vụ án năm xưa. Bản thân Viên Soái cũng vô cùng đau khổ. Ngay tại nơi mà cả hai đã từng thổ lộ, Viên Soái và Giang Quân đã cùng rơi nước mắt. Lần đầu là vì hạnh phúc, lần này là vì chia ly.

Giang Quân đã vô cùng bất ngờ và tức giận

Cô nàng ngất luôn nhưng may quá có Viên Soái đỡ

Để phục vụ cho việc điều tra lần này, Viên Soái cũng đã lên kế hoạch vô cùng cẩn thận. Ngay cả việc bản thân mình bị vu khống nhận hối lộ ở tập 26, tưởng là bị hãm hại vậy mà cũng do một tay Viên Soái cùng Đỗ Lỗi (Cao Hãn Vũ) sắp xếp. Đỗ Lỗi đã nghĩ ra cách tiếp cận Lâm Thái Mặc, lấy lòng tin của Lâm Thái Mặc bằng cách làm theo mọi lời mà anh ta nói. Từ việc viết đơn tố cáo Viên Soái đến việc ngồi vào vị trí mà Viên Soái đã bị sa thải, Đỗ Lỗi đều tính toán cẩn thận cho kế hoạch này. Thậm chí, anh chàng chấp nhận cả việc Giang Quân nghi ngờ mình, nghĩ xấu về mình.

Viên Soái và Đỗ Lỗi tiếp tục phối hợp ăn ý ở tập này

Về phía Giang Quân, cô vẫn luôn dành trọn niềm tin vào Viên Soái. Trước sự việc lần này, Giang Quân và Kiều Na (Triệu Viên Viên) đã phối hợp với nhau để tìm ra nguyên nhân của việc Viên Soái bị sa thải. Sau một thời gian điều tra, cả hai đã nhận ra lí do Lâm Thái Mặc về MH lần này không phải để tranh chấp chức vị mà là vì biết được Viên Soái đã tìm ra được dấu vết của vụ án năm xưa. Đồng thời, Giang Quân và Kiều Na cũng hiểu rằng việc Đỗ Lỗi vào vị trí của Viên Soái hiện giờ cũng nằm trong kế hoạch lần này của anh. Ai thiện, ai ác, đến tập phim này có lẽ đã sáng tỏ rồi.

Kiều Na và Giang Quân cũng đã bắt đầu tìm ra những bí ẩn rồi đây

Nửa Đường Mật Nửa Đau Thương được phát sóng vào các ngày Chủ nhật, thứ Hai, thứ Ba hằng tuần vào lúc 19h00.

Nguồn ảnh: iQIYI

8122_728x90_20180424065245443