Bà mẹ U40 Đường Yên trở lại với màn “cưa sừng làm nghé” siêu lố bên Hồ Ca

Kênh 14 - - Link gốc

Tạo hình nhân vật của Đường Yên trong bộ phim Phồn Hoa do Hồ Ca đóng chính đã khiến dân tình giật mình vì màn “cưa sừng làm nghé” quá lố.

SỐ CÂU TRẢ LỜI ĐÚNG 0 / 0 Cũng đáng nể đấy chứ? Còn chần chừ gì nữa mà không đem khoe kết quả này trên tường của bạn đi thôi! Like và share kết quả

CHƠI LẠI CHƠI NGAY TRẮC NGHIỆM NÀY

Thông tin Đường Yên nhận vai nữ phụ trong dự án phim Phồn Hoa của Hồ Ca đã trở thành tâm điểm chú ý. Đây là màn tái hợp sau 8 năm của Đường Yên và Hồ Ca kể từ thành công của Hiên Viên Kiếm, cũng là sự trở lại của “chị đẹp” sau thời gian sinh con.

Hồ Ca và Đường Yên tái hợp trên màn ảnh sau 8 năm

Ngày 16/9, tạo hình nhân vật của cặp đôi đã được hé lộ với khoảnh khắc đối lập hoàn toàn. Nếu như Hồ Ca trông phong độ ngời ngời trong bộ vest đen lịch lãm đúng tuổi thì Đường Yên lại có màn “cưa sừng làm nghé” gây lú với mái tóc xoăn dài và mũ beret đỏ. Gương mặt Đường Yên có vẻ bầu bĩnh hơn trước cùng biểu cảm đáng yêu khiến người hâm mộ nhìn mãi mới nhận ra.

Hồ Ca xuất hiện với phong thái lịch lãm chuẩn quý ông

Tạo hình quá trẻ của Đường Yên khiến nhiều người giật mình

Hình ảnh “trẻ trâu” của Đường Yên ở phim trường đã khiến cư dân mạng đứng hình toàn tập. Có lẽ Đường Yên đang muốn đi theo con đường “nữ thần thanh xuân” của đàn chị Trần Kiều Ân nên mới “cưa sừng làm nghé” lố đến như vậy.

Phồn Hoa là dự án phim tâm huyết của vị đạo diễn đình đám xứ Cảng Thơm - Vương Gia Vệ. Bộ phim sẽ tập trung khắc họa cuộc sống ở Thượng Hải từ những năm 60 đến những năm 90 của thế kỷ 20.

Phồn Hoa hiện đang ghi hình và chưa dự kiến lịch phát sóng.

Nguồn ảnh: Weibo, Facebook

8122_728x90_20180424065245443