'Avengers 4: Endgame': Hóa ra Doctor Strange đã từng tiết lộ tựa phim ngay trong 'Infinity War'

Saostar - - Link gốc

Đoạn trailer vừa công bố của "Avengers 4" đồng thời cũng giới thiệu tên chính thức của phần phim này: Endgame. Người hâm mộ bỗng nhớ ra, Trang Đại Phu đã từng tiết lộ cái tên này ngay trong phần 3 "Avengers: Infinity War".

Vào đúng 8h sáng ngày 07/12/2018 (theo giờ Mỹ), đoạn trailer chính thức đầu tiên của Avengers 4 đã chính thức được Marvel Studios công bố, sau một thời gian chờ đợi. Bên cạnh đó, tựa phim của phần phim này cũng được giới thiệu: Endgame - bỏ qua khá nhiều đồn đoán trước đây, nhất là khi cái tên Avengers: Annihilation từng được cho là tên chính thức.

Trailer phim.

Tuy nhiên, mới đây người hâm mộ bỗng phát hiện, Doctor Strange đã từng nhắc đến cái tên Endgame này trong một cảnh phim của Avengers: Infinity War vừa chiếu vào mùa hè năm nay. Theo đó, trong phân đoạn Doctor Strange, Iron Man và Spider-man cùng nhiều người khác ở trên hành tinh Titan và chiến đấu với Thanos, Trang Đại Phu đã nói với Iron Man: “We are in the endgame now” (Chúng ta đang ở trong trận chiến cuối cùng). 

pic.twitter.com/8LCii2FDLT

— Sean James (@SeanJ8) December 7, 2018

Trích đoạn trận chiến của Thanos và nhóm Avengers trên hành tinh Titans

Trong buổi họp báo của Infinity War, anh em đạo diễn nhà Russo đã chia sẻ với báo chí về tên gọi của Avengers 4 sẽ hoàn toàn mới mẻ, khác biệt, không hề liên quan đến bất kỳ quyển truyện tranh nổi tiếng nào đã từng ra mắt.

“Tôi không nghĩ có bất kỳ tựa truyện nào liên quan đến”, Joe Russo nói. “Tôi cho rằng nó hoàn toàn mới mẻ, thú vị với Avengers 4. Sẽ rất hào hứng sau khi nhìn lại các phim của Marvel với một góc nhìn khác”. 

Hai vị đạo diễn này cũng cho biết, họ không được thuê để chuyển thể truyện tranh thành phim ảnh theo công thức từng trang một, từng cảnh một. Thay vào đó, họ muốn tạo ra một câu chuyện hoàn toàn mới với những sáng tạo từ nền tảng của các quyển truyện tranh Marvel.

“Công việc của chúng tôi, như đã nói hàng ngàn lần, rằng kể câu chuyện của Vũ trụ điện ảnh Marvel, chứ không phải đứng ra chuyển thể truyện tranh, bởi chúng tôi là người hâm mộ truyện”, Russo cho biết, “Tôi không có hứng thú để làm đạo diễn cho một câu chuyện mà nó đã từng được kể hoặc nhìn thấy ai đó đã kể nó. Nếu tôi biết tất cả những sự kiện đã xảy ra khi mình thực hiện, thì điểm mấu chốt của phim là gì? Chúng tôi muốn mang đến sự ngạc nhiên cho khán giả và tiếp tục câu chuyện đã được bắt đầu bởi Iron Man cách đây một thập kỷ”. 

Bạn nghĩ sao về tựa phim Endgame của Avengers 4? Hãy để lại bình luận cho SAOstar nhé.

Huỳnh Hoàng

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Marvel