Assassin’s Creed Origins sẽ nhận được bản vá 60FPS vào tuần tới

Thanh niên - - Link gốc

Tựa game Origins đang nhận được bản cập nhật mới với khả năng chơi game ở tốc độ khung hình lên đến 60FPS.

Theo VCG, vào tuần tới, Assassin’s Creed Origins sẽ nhận được một bản vá cho phép trò chơi hoạt động ở tốc độ khung hình 60FPS trên máy chơi game console thế hệ mới. Thông tin được phát hiện bởi PlayStationSize, một tài khoản Twitter thường xuyên theo dõi cơ sở dữ liệu PSN, bản cập nhật 1.60 cho Assassin’s Creed Origins sẽ mang đến những cải tiến như: bổ sung Franchise Menu, hỗ trợ tốc độ khung hình cao khi chơi trên PS5.

Assassin’s Creed Origins sẽ có thể chơi với tốc độ 60FPS

VCG

Bản vá ban đầu được Ubisoft tiết lộ vào tháng 12 năm ngoái, khi hãng này thông báo trên Twitter: “Chúng tôi đang xem xét hỗ trợ thêm 60FPS cho Assassin’s Creed Origins, vì vậy hãy chú ý theo dõi.”

Tháng 8 năm ngoái, Ubisoft đã bổ sung hỗ trợ 60FPS cho Assassin’s Creed Odyssey của năm 2018 khi chơi trên PlayStation 5 và Xbox Series X/S thông qua khả năng tương thích ngược.

Ubisoft được cho là đang lên kế hoạch phát hành một trò chơi Assassin’s Creed nhỏ hơn vào cuối năm nay hoặc năm 2023. Với tên mã là Rift và có sự tham gia của nhân vật Basim trong Assassin’s Creed Valhalla, tựa game ban đầu được lên kế hoạch như một bản mở rộng cho phần đầu của loạt trò chơi gần nhất, trước khi được chuyển thành một trò chơi độc lập vào năm ngoái.

Assassin’s Creed Rift được cho là sẽ được phát hành trước khi Assassin’s Creed Infinity chính thức được công bố, đây là sự hợp tác giữa Ubisoft Quebec (Odyssey) và Ubisoft Montreal (Origins và Valhalla).

\n

Tin liên quan

Những nhân vật nữ có tầm ảnh hưởng nhất trong thế giới game Sony giảm giá một loạt tựa game xuống dưới 20 EUR trên PS Store Ubisoft có kế hoạch cập nhật Assassin’s Creed Origins lên tốc độ 60 FPS