Apex Legends đang nhắm đến PlayStation 5

Thanh niên - - Link gốc

Một phiên bản Apex Legends dành cho PlayStation 5 (PS5) vừa được phát hiện và bản cập nhật thế hệ mới này sẽ sớm ra mắt.

Theo trang chuyên theo dõi các thông tin về máy chơi game của Sony, PlayStation Game Size, phiên bản PS5 của Apex Legends đã xuất hiện trên cơ sở dữ liệu PSN. Bản bổ sung mới được cho là có kích thước 80GB, nhưng không bao gồm bất kỳ bản cập nhật nào khác được phát hành cùng với nó.

Phiên bản PS5 của Apex Legends sắp đến với người chơi

Respawn

Hiện tại người chơi Apex Legends trên các máy console thế hệ mới như PS5 và Xbox Series X/S vẫn phải trải nghiệm trò chơi của các phiên bản cũ PS4 và Xbox One. Vì trò chơi chưa có phiên bản chính thức cho các hệ máy mới. Respawn cho biết vào tháng 8.2021 rằng họ vẫn đang có kế hoạch phát hành bản cập nhật thế hệ mới cho Apex Legends, nhưng chưa sẵn sàng ra mắt vào thời điểm đó.

\n

Mặc dù Apex Legends có thể chơi được trên PS5 và Xbox Series X/S thông qua khả năng tương thích ngược, với hiệu suất tăng lên đến 1440p, nhưng nhà xuất bản EA cho biết vào năm 2020 rằng những cải tiến cho phiên bản mới đã được lên kế hoạch cho năm 2021, nhưng kể từ đó nó luôn bị trì hoãn. Khi được hỏi về phiên bản mới, giám đốc truyền thông của Respawn, Ryan Rigney, chỉ nói với người hâm mộ rằng bản cập nhật PS5 và Xbox Series X/S đang trong quá trình thực hiện.

Giờ đây với việc xuất hiện trên cơ sở dữ liệu PSN, có lẽ phiên bản thế hệ mới với mục tiêu 120FPS từng đặt ra sẽ sớm đến với người dùng đang chờ đợi.

Tin liên quan

Apex Legends vẫn tiếp tục gặp lỗi tự thay đổi nhân vật trước trận đấu PUBG: Battlegrounds chính thức được chơi miễn phí Streamer bị cấm sóng vì gọi đồng đội là ‘đồng tính’