Anh trai Jenny Huỳnh giật spotlight ngay trong lần đầu tiên xuất hiện ở Instagram em gái, chuẩn cameo "chất lượng cao" rồi

Kênh 14 - - Link gốc

Thường xuyên xuất hiện trong các clip triệu view nhưng đây là lần đầu tiên anh trai Jenny Huỳnh "lên sóng" trên Instagram của em gái.

Nếu là fan cứng của "tiểu thư YouTuber" Jenny Huỳnh, chắc chắn ai cũng biết đến Hoàng Huỳnh - anh trai cô nàng. Từ khi Chén Nì (nickname của Jenny Huỳnh) sang Mỹ sinh sống, Hoàng Huỳnh thường xuyên xuất hiện trong các clip của em gái, không ngại vất vả đưa cô nàng đi chơi khắp nơi và quay clip.

Hoàng Huỳnh thường xuyên xuất hiện trong các clip của em gái

Và bên cạnh sự thích thú vì tương tác và biểu cảm hài hước của 2 anh em trong clip, dân mạng, nhất là hội mê trai còn đặc biệt chú ý đến vẻ ngoài điển trai của Hoàng Huỳnh. Bởi vậy mà không khó để bắt gặp lời khen dành cho anh trai Jenny, thậm chí có người còn đòi làm chị dâu của cô nàng.

Duy trì phong độ gây chú ý, anh trai Jenny Huỳnh tiếp tục giật spotlight ngay trong lần đầu tiên "lên sóng" trên Instagram của em gái mới đây.

Loạt ảnh mới nhất của Jenny Huỳnh và anh trai, đây cũng là lần đầu tiên Hoàng Huỳnh xuất hiện ở Instagram em gái

Theo đó, phía dưới bài đăng của Jenny Huỳnh là hàng loạt bình luận nhắc đến anh trai cô nàng:

- Anh Hoàng đẹp zai quá Chén Nì ơi!

- Anh Chén Nì ngầu như rapper vậy

- Đẹp trai quá!

- Ơ mây zing gút chóp cả 2 anh em luôn.

Hiện tại Hoàng Huỳnh đang là sinh viên Đại học California tại Irvine, California (Mỹ). Và anh chàng thì vẫn chưa có người yêu - thông tin này chắc hẳn sẽ làm nhiều cô gái thấy mừng thầm đây!

Nhưng pha biểu cảm hài hước của Hoàng Huỳnh khi em gái đang quay clip khiến dân tình thích thú

Ảnh: Tổng hợp

8122_728x90_20180424065245443