Ảnh cực hiếm Hoàng Tử Thao và "người tình trong mộng" IU chung khung hình, thái độ của chàng với nàng gây chú ý

Kênh 14 - - Link gốc

Sau tuyên bố gây sốc khi thổ lộ tình cảm, đòi cưới một mỹ nhân Hàn Quốc của Hoàng Tử Thao, dân tình đã nhận ra IU chính là cô gái mà nam ca sĩ này úp mở.

Nóng nhất Cbiz: Hoàng Tử Thao bất ngờ bày tỏ tình yêu với IU ngay khi livestream, Cnet rần rần tìm bằng chứng

Hoàng Tử Thao đang khiến cả Cbiz lẫn Kbiz xôn xao khi bất ngờ chia sẻ trên livestream rằng anh đang vô cùng yêu một nữ ca sĩ xứ Hàn, thậm chí từng nhắn tin riêng trên Instagram cho cô gái này nhưng không nhận được hồi đáp. Nếu như nữ ca sĩ này nhận lời tỏ tình của Hoàng Tử Thao, ngay ngày mai, nam ca sĩ sẽ công khai chuyện tình và lập tức tổ chức đám cưới. Điều đáng nói, dân tình đã tìm ra được cô gái trong mộng của Hoàng Tử Thao chính là IU.

Trong khi dân tình đang mải tranh cãi hành động của Hoàng Tử Thao thì trên đã có người tìm lại bằng được tấm ảnh cực hiếm mà nam ca sĩ cùng IU xuất hiện chung khung hình. Khi đó, cả hai tham dự sự kiện chung tại Hàn Quốc, IU ngồi phía trước Hoàng Tử Thao, tuy nhiên, lúc này thái độ của anh chàng gây chú ý.

Hình ảnh Hoàng Tử Thao và IU hội ngộ chung một khung hình hiện đang gây bão trên MXH

Tuy nhiên, khi soi kỹ vào ảnh này, netizen nhận ra Hoàng Tử Thao lại khá thờ ơ với "người tình trong mộng"

Anh chàng tỏ ra khá lạnh lùng với mọi người xung quanh

Trên Weibo, netizen bàn tán rôm rả: "Chắc lúc đó chưa thích, bây giờ Hoàng Tử Thao mới thích IU cuồng nhiệt", "Lúc đó là nữ thần trong lòng người khác, bây giờ lại là nữ thần lòng Thao", "Tôi vẫn thấy chuyện này làm sao ấy", "Hoàng Tử Thao nhấn mạnh anh ấy không phải là fan cuồng, mà là tình yêu thật sự đó", "Đòi yêu và cưới luôn kìa",...

Hiện tại, nam ca sĩ vẫn chưa lên tiếng về những đồn đoán trong làng giải trí rằng anh yêu đơn phương IU hay không, còn Cnet vẫn đang tích cực "tám" về câu chuyện tình này trên khắp MXH và diễn đàn.

Nguồn: Weibo

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Hàn Quốc