AEON Việt Nam vào danh sách những nơi làm việc tốt nhất châu Á 2019

Vnexpress - - Link gốc

Doanh nghiệp nhận đánh giá cao khi xây dựng môi trường làm việc công bằng, đầu tư đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước...

Tạp chí HR Asia vừa tổ chức lễ vinh danh "Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019" tại TP HCM. Từ 300 ứng viên sáng giá thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, Công ty TNHH AEON Việt Nam (AEON Việt Nam) đã trở thành một trong 50 doanh nghiệp được bình chọn và vinh danh "Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019" bên cạnh những thương hiệu Unilever, Heineken, H&M...

Đại diện AEON Việt Nam nhận giải thưởng tại lễ vinh danh.

Giải thưởng được xem là thành quả cho những nỗ lực của doanh nghiệp này trong việc xây dựng môi trường làm việc công bằng, đầu tư đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước, mang đến những cơ hội phát triển như nhau cho nhân viên.

Chính thức thành lập vào năm 2012 và khai trương trung tâm mua sắm đầu tiên AEON - Tân Phú Celadon vào năm 2014, bên cạnh không ngừng nỗ lực phát triển thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao và mang đến nhiều trải nghiệm mua sắm mới cho khách hàng, AEON Việt Nam luôn chú trọng vào việc đầu tư, phát triển con người trong tầm nhìn dài hạn.

Theo bà Nguyễn Thị Ngọc Huệ, Giám đốc Quản trị Chiến lược nguồn Nhân lực AEON Việt Nam, được công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất tại châu Á bởi HR Asia Award mang lại vinh dự và nguồn động lực lớn cho doanh nghiệp này. Tại AEON Việt Nam, người AEON luôn được xem là một trong những tài sản quý giá và đầu tư vào việc phát triển nhân viên là cam kết trong chiến lược quản trị nguồn nhân lực dài hạn của công ty, nhằm trở thành "Nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam".

AEON Việt Nam sẽ mang đến những cơ hội thách thức như nhau cho tất cả nhân viên chính là nền tảng để cùng phát triển và kiến tạo tương lai.

"Tạo dựng môi trường làm việc ý nghĩa, đầu tư vào đào tạo, mang đến những cơ hội thách thức như nhau cho tất cả nhân viên chính là nền tảng để cùng phát triển và kiến tạo tương lai. AEON Việt Nam sẽ là một trong những sự lựa chọn đúng đắn dành cho những ai luôn mong muốn phát triển bản thân và sự nghiệp", bà Nguyễn Thị Ngọc Huệ khẳng định.

Phát Đạt

8122_728x90_20180424065245443

Chủ đề: Việt Nam