3 dấu hiệu xuất hiện trên quần lót ngầm cảnh báo nữ giới đang bị sa tử cung, mong rằng bạn không có điều nào

Kênh 14 - - Link gốc

Sa tử cung là một trong những căn bệnh rất đáng lo ở nữ giới, bởi nó có thể ảnh hưởng không nhỏ tới sức khỏe vùng phụ khoa.

Sa tử cung (hay còn gọi là sa sinh dục, sa dạ con, sa thành âm đạo) là hiện tượng thường xảy ra ở phụ nữ sau sinh. Lúc này, thành tử cung có thể bị tụt vào trong ống âm đạo, thậm chí có trường hợp tử cung lộ ra cả ngoài âm đạo.

Để nhận biết nguy cơ mắc sa tử cung ở phái nữ, bạn có thể nhìn vào đặc điểm khác thường trên chiếc quần lót của mình. Có 3 hiện tượng ở quần lót mà bạn không thể bỏ qua ngay sau đây!

1. Quần lót bị ố vàng

Nhiều cô nàng phát hiện thấy quần lót của mình rất dễ bị ố vàng khi vệ sinh thay đồ. Đây là hiện tượng ngầm cho thấy nguy cơ viêm nhiễm âm đạo, khả năng cao có cả bệnh sa tử cung mà bạn không nên chủ quan bỏ qua.

Nếu dịch tiết trên quần lót tích tụ quá nhiều hoặc quá lâu thì nó rất dễ gây ra hiện tượng ố vàng ở quần lót. Tốt nhất, bạn nên đi kiểm tra sức khỏe càng sớm càng tốt.

2. Quần lót có vệt máu đỏ ngầu

Khi nữ giới thấy quần lót của mình xuất hiện màu đỏ thì cần hết sức lưu ý, bởi màu máu đỏ tươi này có thể là dấu hiệu của một bệnh lý nào đó. Nếu đã loại trừ yếu tố "bà dì" tới hàng tháng và không phải trong ngày rụng trứng thì nguyên nhân rất dễ là do bạn bị sa tử cung.

Lúc này, cần tới bệnh viện để kiểm tra và tìm hướng điều trị hiệu quả.

3. Quần lót có mùi hôi tanh

Khi tử cung bị tổn thương, nó sẽ phản ánh rõ rệt trên chiếc quần lót của bạn. Nếu quần lót có mùi đặc biệt hôi tanh thì bạn không nên chủ quan bỏ qua mà cần tới bệnh viện kiểm tra ngay để loại bỏ nguy cơ bị sa tử cung.

Ngoài ra, trong cuộc sống hàng ngày, khi chọn đồ lót nên chọn loại cotton tinh khiết, có độ thoáng khí tốt hơn. Khi giặt đồ lót cũng cần chú ý giặt riêng, tránh để vi khuẩn lây nhiễm sang quần áo khác.

Nguồn: Sohu

8122_728x90_20180424065245443