2 sinh viên tử vong, 6 người điều trị sau khi uống rượu không rõ nguồn gốc

Thanh niên - - Link gốc

Nhóm 8 sinh viên Trường CĐ Công Thương TP.HCM, sau khi cùng uống một loại rượu không rõ nguồn gốc, đã bị ngộ độc, 2 trường hợp tử vong, 6 trường hợp đang trong tình trạng nguy kịch.

Sáng 6.8, đại diện Bệnh viện Lê Văn Việt cho biết, chiều qua bệnh viện có tiếp nhận 4 sinh viên Trường CĐ Công Thương TP.HCM ngộ độc rượu nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Trong đó có một trường hợp được chuyển đến Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức, 2 trường hợp hợp sau khi đã được bệnh viện xử trí cấp cứu ban đầu chuyển lên Bệnh viện Nhân dân Gia định và một trường hợp quá nặng đã tử vong sau gần 30 phút nhập viện.

Theo lời khai của các bệnh nhân, trước đó 8 có người nhậu rượu không rõ nguồn gốc, sau khi uống xong 1 người đã tử vong tại phòng trọ, 1 người tử vong tại Bệnh viện Lê Văn Việt, 6 người còn lại cảm thấy đau bụng, chóng mặt, nôn ói nhiều, có uống thuốc nhưng không hết. Tiếp đến có các triệu chứng co giật, lơ mơ, hôn mê được người nhà chuyển đến bệnh viện cấp cứu.

\n

Anh Chương, anh trai của nạn nhân N.V.C (quê Phú Yên) cho biết, khoảng 16 giờ chiều 5.8, anh nhận tin báo chạy đến Bệnh viện Lê Văn Việt thì em trai đã tử vong. Em trai là con thứ 2 trong gia đình có 3 anh em, hiện là sinh viên năm 2.

>>> Thanh Niên Online sẽ tiếp tục cập nhật

Tin liên quan

Uống rượu mỗi ngày, người đàn ông nôn ra máu phải cấp cứu Vì sao ngộ độc rượu có thể gây tử vong?