2 ngày 1 đêm: Kiều Minh Tuấn - Lê Dương Bảo Lâm - Ngô Kiến Huy hát tam ca mà lại quên lời

Afamily - - Link gốc

Kiều Minh Tuấn - Lê Dương Bảo Lâm - Ngô Kiến Huy có màn tung hứng ăn ý trong show 2 ngày 1 đêm.

Ekip sản xuất chương trình thực tế 2 ngày 1 đêm vừa tung ra đoạn clip Lê Dương Bảo Lâm - Ngô Kiến Huy - Kiều Minh Tuấnhát tam ca bài Kiên Giang mình đẹp làm sao.

Theo đó, dù đã tập luyện và nhắc bài nhau khá kỹ nhưng Lê Dương Bảo Lâm - Ngô Kiến Huy - Kiều Minh Tuấn vẫn quên lời. Lê Dương Bảo Lâm là người chỉ đạo, hướng dẫn cho Ngô Kiến Huy và Kiều Minh Tuấn hát cùng mình. Nam diễn viên cũng gợi ý các biệt danh mà 3 người có ở chương trình 2 ngày 1 đêm này. Lê Dương Bảo Lâm lấy tên là "Lee Min Ho Đồng Nai", Kiều Minh Tuấn lấy tên là "Lee Min Ho Vũng Tàu" còn Ngô Kiến Huy thì lấy tên "Kim Bum Việt Nam".

Khi được hỏi về việc đặt biệt danh gắn với các diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng, Lê Dương Bảo Lâm nói anh chỉ gọi cho vui chứ không có ý gì.

Ở 1 diễn biến khác, ekip sản xuất 2 ngày 1 đêm cũng tiết lộ thông tin về các phần thi liên quan đến công chúa. Vì tất cả các thành viên đều là nam nên Hieuthuhai và Cris Phan phải làm công chúa cho 2 đội (mỗi đội 3 người). Sau đó, 2 thành viên còn lại trong mỗi đội sẽ vừa làm kiệu cho công chúa ngồi, vừa phải kể lại câu chuyện cổ tích Thạch Sanh - Lý Thông.

Nếu Cris Phan có lợi thế nhỏ con thì hieuthuhai lại sở hữu số cân nặng 69kg – đây là một thử thách cam go dành cho 2 người anh lớn tuổi. Đúng như dự đoán, đội Chằn Tinh (Ngô Kiến Huy - Lê Dương Bảo Lâm - Cris Phan) dễ dàng kiệu công Chúa tới vạch đích, tuy nhiên chính bởi sự làm màu quá lố của 3 thành viên nên họ không thể kể trọn vẹn câu chuyện Thạch Sanh – Lý Thông trong vòng 2 phút theo luật chơi. Trong đó, một nửa thời gian để đội Chằn Tinh giới thiệu thành viên: Ly Ly – Lí Lắc – Lu Lu cộng với sự phá bĩnh nhiệt tình của đối thủ, Ngô Kiến Huy – Dương Lâm – Cris Phan đã thất bại hoàn toàn.

Vốn tuổi cao sức yếu nhưng Trường Giang và Kiều Minh Tuấn lại phải khiêng công Chúa cao 1m8, nặng 69kg. Nhìn cảnh Kiều Minh Tuấn - Trường Giang khốn khổ vì công chúa Hieuthuhai, đội Chằn Tinh không thể nhịn nổi cười còn ekip chỉ lo cho số phận Hieuthuhai dễ bị buông tay, rớt dọc đường.

https://afamily.vn/2-ngay-1-dem-kieu-minh-tuan-le-duong-bao-lam-ngo-kien-huy-hat-tam-ca-ma-lai-quen-loi-2022062523371874.chn